ปกติเตรียมของตอนไหนคะ

ถ้าเราท้อง4เดือน สามารถซื้อของเตรียมไปเรื่อยๆได้มั้ยคะรึเป็นเพราะความเชื่อทางบ้าน แม่ๆเริ่มซื้อตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รอดูเพศ แล้วก็เช็คทุกอย่างค่ะ ถ้าร่างกายครบ32 ไม่มีอะไรผิดปกติ ค่อยซื้อ เพราะกลัวว่าถ้ามีอะไรผิดปกติหมอจะให้เอาออกค่ะ

แล้วแต่บ้านไหนสะดวกแบบไหนค่ะ ถ้าเราไม่มีเงินก้อน แนะนำทยอยซื้อก็ได้ค่ะ จะได้ไม่ไปหนักทีหลัง

2mo ago

ใช้คะ คิดจะทยอยซื้อ แต่มีเพื่อนบอกว่าถ้าซื้อของไว้ก่อนอาจจะเสียลูกได้ เป็นอาถรรพ์ เป็นความเชื่อของทางบ้านรึเปล่าคะ