ผ่าคลอด ประกันสังคม

ถ้าเราทำใบส่งตัวสิท 30บาท เราสามารถเบิกประกันสังคมได้อีกไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่ไม่สามารถใช้สิทธิบัตรทองคลอดได้ค่ะสิทธิ์บัตรทองจะถูกตัดโดยอัตโนมัติ 1 คนใช้ได้ 1 สิทธิ์ แต่ถ้าแม่มีสิทธิ์บัตรทองใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดและสามีมีประกันสังคมสามารถเบิกประกันสังคมของสามีได้ค่ะ

คิดว่าไม่น่าจะได้นะคะ ลองโทรถามประกันสังคมดูค่ะ