ท้องเสียเนื่องจากกินเผ็ด

ถ้าเราทาพิมเสมที่ท้องได้ไหม จะมีผลกระทบต่อน้องรึเปล่า? ปวดท้องมากเลย แม่ๆคนไหนเคยท้องเสียระหว่างตั้งครรภ์และมีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ที่แม่จะทาพิมพ์เสน ทาพิมพ์เสนช่วยอะไระ ?? ท้องเสียแม่ควรไปพบหมอค่ะ ไม่ควรจัดหายาทานเอง แม่แต่เกลือแร่ยังได้เกลือแร่เด็กมาจิบเลยค่ะ ยาไม่สามารถทานได้เหมือนคนไม่ได้ตั้งครรภ์ด้วยนะคะ ต้องเป็นยาเฉพาะด้วยค่ะ **ควรพบหมอนะคะ**