ตอนนี้เลือดไหล ปวดท้องมากเลย ใช่ ปจด ปะค่ะ

เเต่เลยกำหนด ปจด มา 8 วัน

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอให้เป็นเรื่องเป็นราวเถอะค่ะ ถ้าไม่ท้องเลือดที่ไหลก็คือประจำเดือนแต่ถ้ากำลังท้องเลือดที่ไหลก็จะเสี่ยงแท้งคุกคามอันตรายค่ะมานั่งโพสถามแบบนี้ไม่มีใครตอบได้นะคะ

ปจดขาดเกือบ3เดือน พอมาอีกทีก็เยอะเหมือนกันค่ะ เปลี่ยนผ้าอนามัน2-3ตัวต่อวันเต็มทุกแผ่น ถ้าสีเลือดปกติก็ปกติค่ะ ถ้าเลือดสีดำหรือที่ไม่ใช่สีแดงก็หาหมอค่ะ

4y ago

ไหลตลอดเรยค้ะ

ปจด. คลาดเคลื่อนได้ 7-10 วันค่ะ

4y ago

คนที่จะตอบได้ว่าเลือดอะไรคือหมอจ๊ะ