ถ้าเราตั้งใจจะคลอดเองส่วนใหญ่จะปวดท้องคลอดตอนกี่วีคค่ะ

ถ้าเราตั้งใจจะคลอดเองส่วนใหญ่จะปวดท้องคลอดตอนกี่วีคค่ะตอนนี้ 34w+3กลัวจะไแคลอด40wจังแต่ก็ท้องเเข็งบ่อยค่ะช่วงนี้

1 ตอบกลับ

อันนี้บอกไม่ได้เลยค่ะแล้วแต่คนจริงๆ ยังไงก็เตรียมกระเป๋าไว้หน้าประตูรอเลยจ้า น้องพร้อมมาตลอดเวลาค่ะ