ตั้งครรภ์

ถ้าเราตรวจเลือดเป็นเลือดจางแล้วเอาพ่อไปตรวจอีกเจอเลือดจางอีกคุณหมอจะให้เราทำไงค่ะแล้วถ้าไม่เอาพ่อไปเจาะเลือดได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดแม่ปกติ พ่อก็ไม่ต้องตรวจเลือดคะ แต่ถ้าแม่ภาวะเลือดจาง คุณพ่ออาจต้องตรวจด้วยนะคะ