กลิ่นบุหรี่

ถ้าเราดมกลิ่นบุหรี่เยอะๆนี้จะส่งผลต่อลูกมั้ยคะ ส่งผลยังไงบ้าง เราพยายามเลี่ยงแล้วแต่ก็เลี่ยงได้บางครั้ง มันจะส่งผลอะไรบ้างคะ 15w 2d

1 ตอบกลับ

บุหรี่มือสองอันตรายกว่านะคะ ส่งผลรุนแรงมาก สามารถทำให้ทารกในครรภ์พิการได้นะคะ ถ้าเลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าค่ะ

4y ago

ใส่แมสปิดไว้ น่าจะช่วยได้บ้างนะคะ