ตรวจว่าท้อง

ถ้าเราซื้อที่ตรวจครรภ์มาแล้ว ตรวจว่าท้องเราควรไปฝากครรภ์เลวมั้ยค่ะหรือว่าต้องรอ 3 เดือนก่อน ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ อายุครรภ์เราเท่าไรแล้วค่ะ

ตรวจว่าท้อง
134 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะไม่ต้องรอให้ถึง 3 เดือน

ฝากเรยค่ะ ของเราก็ฝากตั้งแต่รุว่าท้องเรย

ไปฝากเลยค่ะจะได้รู้ว่าอายุครรภ์เท่าไหร่

ไปเลยก็จะดีคะจะได้ยาบำรุงครรภ์มากินจ้า

ฝากไวดีที่สุดคะ ไปรพหาแมสกันไปด้วยนะคะ

ไปฝากได้เลยค่ะ คุณหมอจะได้บำรุงน้องค่ะ

รู้ไว ไปฝากไวดีกว่าค่ะ จะได้กินยาบำรุง

เทอมีเฟสไหมอะเขาอยากถามถามดูนิด1

ยิ่งเร้วยิ่งดีจ้ะเเม่ได้ยาบำรุงมาทาน

ไปฝากท้องเลยคะ จะได้ยาบำรุงมาทานด้วย