ตรวจว่าท้อง

ถ้าเราซื้อที่ตรวจครรภ์มาแล้ว ตรวจว่าท้องเราควรไปฝากครรภ์เลวมั้ยค่ะหรือว่าต้องรอ 3 เดือนก่อน ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ อายุครรภ์เราเท่าไรแล้วค่ะ

ตรวจว่าท้อง
134 ตอบกลับ

ฝากเร็วยิ่งดี ได้ยาบำรุงมาทานด้วยค่ะ

ฝากเลยค่ะ จะได้ทานยาบำรุงเจ้าตัวเล็ก

ไปฝากครรเลยค่ะไม่ต้องรจนถึงสามเดือน

ไปฝากที่โรงพยาบาลไกล้บ้านเลยค่ะแม่

ไปฝากเลยค่ะ นี่ก็ฝากตั้งแต่6สัปดาห์

รีบฝากท้องตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ไปใากครรภ์ได้เลยค่า ฝากเร็วยิ่งดี

รู้ว่าท้องแล้ว ควรรีบไปฝากเลยค่ะ

ไปฟากเลยคะยิ่งเร็วยิ่งดีต่อเด็ก

ฝากเลยค๊า...เราฝากตั้งแต่ 5w เลยค่ะ