ตรวจว่าท้อง

ถ้าเราซื้อที่ตรวจครรภ์มาแล้ว ตรวจว่าท้องเราควรไปฝากครรภ์เลวมั้ยค่ะหรือว่าต้องรอ 3 เดือนก่อน ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ อายุครรภ์เราเท่าไรแล้วค่ะ

ตรวจว่าท้อง
134 ตอบกลับ

ของนี่ มกราคมเลือดขาด 28 ม.ค.ตรวจเจอ 2 ขีด 3 ก.พ.ไปฝากท้อง

ฝากให้เร็วดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ฝากตั้งแต่เกือบ6วีค

ไปฝากเลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีจะได้ยาบำรุงมากิน

บ้านนี้รู้ก็ฝากเลยค่ะ ฝากตอน4w ตอนนี้ 17+5 แล้วค่ะ

ไม่ต้องรอค่ะ รู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

รีบไปฝากนะคะเเม่ เพื่อตัวลูกเเละตัวเเม่เอง

ฝากได้เลยนะคะ แต่ส่วนตัวเราฝากตอน 2 เดือนค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งได้ยากมาบำรุงลูกเร็วค่ะแม่

ฝากได้เลยคะคุณแม่จะได้ยาบำรุงมาทานเลยจร้า

ไปฝากได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี