ตรวจว่าท้อง

ถ้าเราซื้อที่ตรวจครรภ์มาแล้ว ตรวจว่าท้องเราควรไปฝากครรภ์เลวมั้ยค่ะหรือว่าต้องรอ 3 เดือนก่อน ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ อายุครรภ์เราเท่าไรแล้วค่ะ

ตรวจว่าท้อง
134 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะ ยิ่งไปเร็วยิ่งดีต่อน้องค่ะ หมอจะให้ยามาทานค่ะ

ต้องรีบไปฝากท้องค่ะจะได้ยาบำรุงมากิน ไม่ควรรอถึง 3 เดือน

ฝากเลยค่ะ​ บ้านนี้ตรวจรอบเดียว​ ขึ้นจางๆ​ ไปหาหมอเลยค่ะ

8วีคก็เริ่มฝากได้แล้วค่ะ ฝากเร็วจะได้วินตามินมากินค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอปั๊ป อีก3-4วันไปเลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ

รู้แล้วก็รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาบำรุงน้องนะคะ

ไปฝากได้เลยค่ะไท่ต้องรอสามเดือนจะได้บำรุงเร็วๆนะคะ

รู้ว่าท้องก็ควรไปเรยจ้าไม่ควรรอจนถึง3เดือนนะคุณแม่

เลวมั๊ย ไม่เลวค่ะ แต่ควรไปฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ แล้วบอกวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย