ตรวจว่าท้อง

ถ้าเราซื้อที่ตรวจครรภ์มาแล้ว ตรวจว่าท้องเราควรไปฝากครรภ์เลวมั้ยค่ะหรือว่าต้องรอ 3 เดือนก่อน ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ อายุครรภ์เราเท่าไรแล้วค่ะ

ตรวจว่าท้อง
134 ตอบกลับ

ฝากได้เลยตั้งแต่ตรวจพบค่ะ เราฝากตอน6 week ควรฝากให้เร็วนะคะ จะได้เอาfolicมาทาน ถ้ารอ3เดือน แล้วกิน ไม่ดีนะคะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ คุณหมอจะบอกอายุครรภ์ให้ค่ะ จะได้มียาบำรุงมากินด้วยค่ะ

รู้ปุ๊บไปฝากเลยค่ะ​ หมอจะได้ตรวจดูลูก​ และสุขภาพของแม่ด้วย​ เผื่อมีไรจะได้แก้ไขทันค่ะ​

ไปค่ะ​ อายุ​ครรภ์​นับจากวันมีประจำเดือน​วันสุดท้าย​ค่ะ​ ไม่ได้นับวันที่ปั้มลูกนะคะ

ไปฝากได้ทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะคุณแม่ ไม่ต้องรอนานนะคะ เจอคุณหมอเร็วยิ่งดีค่ะ

ไปฝากเลยค่ะจะได้ยาบำรุงมากินปล่อยไว้นานไม่ดีนะคะเด้กจะได้รับสารอาหารไม่ครบ

ฝากเลยจ้าสมัยนี้เชื้อโรคเยอะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งเป็นผลดีกับเราและลูกค่ะ

ขอบคุณคุณแม่ทุกท่านนะคะ ไปฝากมาแล้วค่ะ อายุครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ค่ะ

ฝากเลยค่ะ เดี๋ยวนี้ไปฝากเร็วยิ่งดีนะคะเขาจะให้วิตามินเรามาทานเสริม

ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์ควรฝากเลยทันทีคะ คุณหมอจะได้ดูเเลเเต่เนิ่นๆ