อยากรู้

ถ้าเราจำไม่ได้ว่าประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันไหน แล้วเราจะรู้ไหมค่ะว่าเราตั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้ว ถ้าไปซาวกับหมอแล้วหมอจะรู้ไหมค่ะ...

1 ตอบกลับ

กรณีจำไม่ได้​ หมอจะซาวนํและใช้ประมาณอายุครรภ์ตามที่ซาวน์ค่ะ​ แต่อาจจะไม่เป๊ะมาก

5y ago

จะห่างกันมากไหมค่ะ