ขอถามหน่อยคะ

ถ้าเราจำเป็นต้องเดินทางไปต่างจังหวัดแล้วเจ็บคลอดขึ้นมา กรณีที่คลอดรพ.แถวนั้นจะต้องจ่ายค่าคลอดเท่าไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับ รพ. นั้นๆ ค่ะ ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันนะคะ แต่ถ้า รพ.รัฐบาล น่าจะไม่เกิน 15,000 บาท