สอบถามหน่อยคะ

ถ้าเราจะใช้สิทธิประกันสังคมเราต้องสำรองจ่ายก่อนไหมคะ ใช้สิทธิกับโรงบาลที่เรามีสิทธิอ่ะคะ

2 ตอบกลับ

จะใช้สิทธิที่ไหน ก็สำรองจ่ายทุกที่ค่ะแม่.. ( แม้จะเป็น ร.พ ตามสิทธิ ก็เสียค่ะ ) ตอนเเรกคิดว่าไม่ต้องสำรอง.. แต่ไม่มั่นใจ เลยโทรสอบถามทางประกันและร.พ มา เลยรู้ค่ะ

4y ago

ขอบคุนคะ

ใช่ค่ะต้องสำรองจ่ายไปก่อน พอคลอดแล้วจะได้คืนทีหลัง