แม่เสี้ยงเดี่ยว

ถ้าเราจะเป็นแม่่เสี้ยงเดี่ยวละ​ ตอนนี้ท้อง5เดือน​ ถ้าไปกับพ่อเด็กไม่ได้​เราร้องไห้ทุกวันเลย​เขาไม่สนใจ​ ห่วงแต่เหล้า​สูบบุหรี่ เลยติดว่าถ้าอยู่คนเดียว​คงจะดีกว่านี้

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ ลองบอกให้เค้าปรับพฤติกรรม ยังดีที่แค่กินเหล้าสูบบุหรี่ ของเรามันไปมีคนอื่นแล้วทิ้งเราไปเลยนะ อย่างนี้กู่ไม่กลับแล้ว สำหรับเราเราคิดว่า ถ้ายังไม่มีเรื่องผู้หญิงคนอื่น ยังพอพูดให้เค้าคิดได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ มีร้องไห้บ้าง แต่จะพยายามโฟกัสที่ลูกค่ะ