เกี่ยวกับการคลอดลูกคะ

ถ้าเราจะคลอดลูกกะทันหัน ถามแบบไม่มีความรู้เลยนะคะ เช่น เกิดเจ็บท้องตอนกลางคืน ลูกจะออกแล้ว แล้วไปโรงพยาบาลหมอที่ฝากครรภ์คนผ่าให้ ยังไม่มา เราก็ต้องรอหรอคะ รึว่าเป็นคนอื่นจะทำแทน พวกหมอเวร เราฝากเอกชนคะ

1 ตอบกลับ

รอค่ะ แต่เค้ามีหมอเวรอยู่แล้ว ถ้าแม่รอไม่ไหว หรือมีภาวะอะไรเค้าจะช่วยแม่เองค่ะ