ขอสอบถามหน่อยจ้า

ถ้าเราจะขอผ่า โรงพยาบาลรัฐ เราจะเสียตังเท่าไรค่ะ 39+2 ไม่มีแม้แต่อาการเตือนแถมลูกดิ้นน้อยกลัวลูกเป็นอะไรอ้ะค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่มีสิทธิ์​ประกันสังคม​ หรือ30บาทไหมคะ​ ลองปรึกษา​คุณหมอ​ที่โรงพยาบาล​ก่อนค่ะ

6y ago

มีบัตรทอง. 30 บาทค่ะ. แต่โรงพยาบาลรัฐถ้าเราขอผ่าเขาจะให้ผ่าไม่ค่ะ