ถ้าเรากินแอลกอฮอล์ตอนกลางคืนล้ะเย็นอีกวันปั้มนมให้ลูกกินได้รึป่าวค่ะ

ถ้าเรากินแอลกอฮอล์ตอนกลางคืนล้ะเย็นอีกวันปั้มนมให้ลูกกินได้รึป่าวค่ะ สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะอย่าว่ากันนร้าอันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานแอลกอฮอล์เข้าไปให้ปั๊มทิ้งหลังดื่มค่ะ (นานเท่าไหร่ให้ดูปริมาณที่กิน) ครั้งต่อไปงดนะคะ เป็นสิ่งเดียวที่ห้ามของแม่ให้นมเลยค่ะ

4y ago

เว้นช่วง ปั๊มออกตามข้อมูลด้านบนเลยค่ะแม่

เพิ่งไปอ่านเจอมาในเน็ตทีหมอเขาเขียนบทความไว้ ต้องรีบปั๊มทิ้งภายใน3-6 ชม. หรือปั๊มทิ้งทันทีที่มีสติสัปปะชัญญะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ