สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเรากินยาคุมแล้วหยุดกินจะช่วยให้มีน้องไวไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ความเป็นจริงคือยาคุมมันกีดกันฮอร์โมนเราค่ะ แต่ก็ใช่ว่าจะได้ผล 100% เลย ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วย บางคนหยุดกินก็ท้องทันที บางคนท้องทั้งๆทีกิยยาคุมก็มี บางคนเพิ่งเริ่มกินแต่พอหยุดกินก็ยังไม่ท้องสักทีเยอะเเยะค่ะ