อยากรู้จ้าถามแม่ๆหน่อย

ถ้าเรากินข้าวครบ3มื้อ ไม่ได้กินจุกจิกหรือกินมื้อดึก ของหวานมีบางนิดหน่อยแล้วก่อนนอนจะกินนมวันละกล่อง สามารถทำให้น้ำหนักเราลดได้ไหมคะขนาดตั้งครรภ์ ตอนนี้กังวลมากน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปกลัวคลอดลูกละน้ำหนักจะไม่ลด😂

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวค่ะ ให้นมลูก น้ำหนักลดเร็วมากค่ะ ผอมกว่าก่อนท้องอีกค่ะ 😂