เวลาลาทานข้าว

แม่ต้องต้องทานข้าว3มื้อ เวลาเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสมคะ?

3 ตอบกลับ

เรากินวันละ 5 มื้อเลยค่ะ เช้าก็ช่วง 8 โมง แล้วก็กินทุก 3 ชั่วโมงเพราะมันหิวมาก แต่ต้องกินมื้อละน้อยๆ ไม่งั้นท้องอืดค่ะ

ประทาน 3 มื้อปรกติ ระหว่างมื้ออีกหลายครั้ง

กินหลายช่วงเรยค่พ