จอสอบถามผู้รู้ค่ะ

ถ้าเป็นแบบนี้หมายถึงอะไรคะ

จอสอบถามผู้รู้ค่ะ
5 ตอบกลับ

ยังท้องอ่อนมากๆๆๆๆ เลยค่ะ เพิ่งรู้ว่าท้องเลยใช่ไหมแม่

2y ago

ชัวๆไปเลยคือซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจค่ะ เพราะในแอปไม่สามารถบอกว่าเราตั้งครรภ์จริงรึไหม ถ้าตรวจแล้วว่าตั้งครรภ์ควรไปฝากโดยเร็วเลยค่ะ เพื่อป้องกันพาว่าแท้งคุกคาม