จอสอบถามผู้รู้ค่ะ

ถ้าเป็นแบบนี้หมายถึงอะไรคะ

จอสอบถามผู้รู้ค่ะ
5 ตอบกลับ

ไปตรวจที่อนามัยดูค่ะ หมอจะถามว่าประจำเดือนวันแรกมาวันไหน แล้วเขาจะคำนวณอายุครรภ์ให้เรา กับคำนวณกำหนดคลอด แล้วเราค่อยเอากำหนดคลอดที่อนามัยบอกมาใส่แอพค่าาา หรือไม่ก็ไปรพ.เลยค่ะหมอจะได้ซาวอายุครรภ์ให้

น้องต้องตรวจครรภ์ก่อนนะคะ ถ้าท้องถึงจะมาลงประวัติในแอพ เอาวันเดือนปีที่ประจำเดือนมาล่าสุดลงจะได้รู้ว่าอายุครรภ์และพัฒนาต่อๆไป

ตรวจรึยังค่ะ ของเราตอนแรกก็ขึ้นแบบนี้แต่ก็ตรวจทุกวันเลยค่ะตอนนี้จะเข้า9สัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

ลองตรวจดูนะคะ

ตรวจครรภ์ดูก่อนค่ะ แล้วบันทึกประจำเดือนวันแรกของครั้งล่าสุดค่ะ

ยังท้องอ่อนมากๆๆๆๆ เลยค่ะ เพิ่งรู้ว่าท้องเลยใช่ไหมแม่

2y ago

ชัวๆไปเลยคือซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจค่ะ เพราะในแอปไม่สามารถบอกว่าเราตั้งครรภ์จริงรึไหม ถ้าตรวจแล้วว่าตั้งครรภ์ควรไปฝากโดยเร็วเลยค่ะ เพื่อป้องกันพาว่าแท้งคุกคาม