สิทธิประกันสังคม

ถ้าเป็นผู้ประกันตนมาตรา39 เบิกค่าคลอดบุตรได้13,000บาท แล้วค่าหยุดงาน7,200บาท เราจะได้ไหมเห็นบางคนบอกว่าได้ค่ะ

36 ตอบกลับ

กรณีลาคลอดก่อนกำหนด2เดือนเนี้ยเราสามารถเบิกเงินปกสได้ไหมค่ะได้เท่าไร ทำงาน-ส่งปกสมาจะ2ปีแล้วค่ะ