สิทธิประกันสังคม

ถ้าเป็นผู้ประกันตนมาตรา39 เบิกค่าคลอดบุตรได้13,000บาท แล้วค่าหยุดงาน7,200บาท เราจะได้ไหมเห็นบางคนบอกว่าได้ค่ะ

36 ตอบกลับ

เงินค่าคลอด13000 ค่าฝากครรภ์​1000​ใช้ใบรับรองแพทย์​ใบเสร็จ3ไตรมาส เงินเดือน​/ครึ่งเดือนคูณสาม ได้ประมานนี้นะค่ะที่ทราบมาเพื่อนพึ่งคลอดช่วงมค.

4y ago

ใช่ค่ะ