ทางบ้านสามีหอมแก้มลูกจนผื่นขึ้นเต็ม

ถ้าเป็นตายายลุง (พ่อแม่พี่ชาย)เป็นคนอุ้มหรือหอมแก้มลูกเรา บ้านเราอาชีพทำงานบริษัทเหงื่อเลยไม่ออก เราไม่หวงเลย แต่ต้องเอามาเลี้ยงบ้านสามีสลับกับบ้านตัวเอง 15วัน ปู่ย่าน้าเค้าหอมแก้มตลอดเวลา แต่ปู่ย่าเค้าทำงานในสวน น้ำไม่อาบ เหงื่อเต็ม เราไม่ได้รังเกียจอาชีพเค้าเลยนะคะ และปู่มีหนวดเยอะ เค้าหอมลูกเราตลอด เราเพิ่งเอามาลูกมาบ้านสามีแค่4วันหน้าลูกขึ้นผื่นเพิ่งพาไปหาหมอมาเมื่อวาน คือแบบขึ้นผื่นจนไม่มีที่ว่างจะให้ขึ้นแล้ว พอเราบอกว่าอย่าหอมมากเค้าก็บอกว่า อย่าเลี้ยงสำอางค์เกินเดี๋ยวจะเป็นตุ๊ด เราได้แต่โกรธในใจ

ทางบ้านสามีหอมแก้มลูกจนผื่นขึ้นเต็ม
1 ตอบกลับ

พูดยากเลยค่ะ ถ้าห้ามหอมแก้มไม่ได้ ก็บอกเค้าดีๆค่ะว่าให้ล้างหน้าล้างมือก่อน หน้าเด็กเป็นผื่นแล้ว สงสารน้องคงจะแสบและคันหน้า

4y ago

เคยบอกแล้วค่ะว่าให้ล้างมือ เค้าบอกสำอางเกินนะวังเป็นตุ๊ด เซ็งเลยค่ะ😔