ท้องหรือไม่ท้อง

ขอรบกวนแม่ๆช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะเมื่อวานตรวจตั้งครรภ์ขึ้นสองขีดแต่ขีดสองจะจางๆหน่อยแต่พอวันนี้ตรวจมันขึ้นขีดเดียวแบบนี้หมายความว่าท้องหรือไม่ท้องกันแน่ค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำตรวจปัสวะแรกของวันนะคะ ตื่นเช้ามาก็ตรวจเลย ผลจะแม่นยำกว่า เพราะบางทีฮอโมนยังอ่อนค่ะ ทำให้ตรวจเห็น 2 ขีดจางๆ แต่ไม่ว่าจางยังไงก็คือตั้งครรภ์ค่ะ

ของเราก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน 😅