ขอความรู้เรื่อง เทส LH ค่ะ

สีแบบนี้ใช้ได้รึยังคะ เพิ่งเทสเมื่อวานวันแรก วันนี้สีเข้มโดดกว่าเมื่อวานมาก ไม่เคยใช้มาก่อนขอความรู้ด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ขอความรู้เรื่อง เทส LH ค่ะ
5 ตอบกลับ

เริ่มปฏิบัติการ​ได้ละจ้าขึ้น2ขีดไม่ได้​หมายความ​ว่าจะท้องรอบนั้นเลยนะเราหวังกะที่ตรวจเยอะสุดท้ายไม่ติด55ใช้ตั้งหลายเดือน สุดท้าย​มาติดเดือนที่ไม่ใช้ที่ตรวจ​แต่นับเองและกินน้ำ​มะกรูด​ช่วยบำรุงไข่

อันนี้ล่าสุดที่เทสไว้ค่ะ สังเกตง่าย ๆ คือมันจะเข้มเท่ากันทั้งสองขีด หรือแถบ T เข้มกว่า แถบ C นะคะ

ของเราเคยเข้มสุดเท่านี้ค่ะ

หาชื้อที่ไหนค่ะ

ปล่อยมากี่ปีค่ะ

4y ago

จ้า แล้วปล่อยให้มีลูกยัง