อยากรู้..สงสัย⁉

ถ้าเคยมีสิทธิบัตรทองแต่ไปทำ งานทางบริษัททำประกันสังคมให้แต่ต่อมา เราออกจากงานและถ้าไม่ส่งประกันสังคมต่อและปล่อยให้ขาดเราสามารถกับมาใช้สิทธิ บัตรทองได้หรือไม่?

2 ตอบกลับ

ถ้าประกันสังคมขาด สามารถใช้สิทธิ์บัตรทองได้ค่ะ

ได้จ้า