สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ถ้าเกิดว่าเราพึ่งไปทำเรื่องย้ายสิทธิ์รักษามาที่โรงพยาบาลใกล้บ้านแต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดและสิทธิ์รักษายังไม่ขึ้นแต่เรามีแววว่าจะคลอดก่อนแบบนี้เราจะเสียค่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราย้ายสิทธิ์ใช้เวลาแค่2อาทิตย์เองนะคะ คิดว่าถ้ากรณีคลอดก่อนกำหนด น่าจะใช้สิทธิ์ฉุกเฉินได้นะคะ ลองคุยกับทาง รพ.ดูค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไม่ต้องเสียเงิน

4y ago

คือประเด็นแม่พึ่งไปย้ายสิทธิ์วันนี้เองคะและสิทธิ์จะใช้ได้จันทร์หน้าแต่ตัวแม่แอบห่วงกลัวจะคลอดก่อนคะ