กระตุ้นปากมดลูก

ถ้าอายุครรภ์มากๆแล้ว คุณหมอจะกระตุ้นให้ กรือเราต้องบอกหมอว่ายังไงคะ หมอถึงจะกระตุ้นปากมดลูกให้

2 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์แม่ถึง 39-40 แล้วยังไม่คลอดเอง คุนหมอจะกระตุ้นให้จ้าแม่

บ้านนี้38+2โดนกระตุ้น (ท้องแรก)

3mo ago

โดนกระตุ้นกี่ชั่วโมงถึงคลอดคะ