กระตุ้นปากมดลูก

กระตุ้นปากมดลูกกี่วันค่ะถึงจะเจ็บท้องคลอด

1 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ ของเรา 3 วัน ท้องเริ่มแข็งถี่+มีมูกเลือดก็ไปเลย ไม่ต้องรอจนเจ็บท้องคลอด แค่มีอาการอย่างใดอย่างนึงก็ไป รพ.ได้เลย เช่น ท้องแข็งถี่ มีมูกเลือด น้ำเดิน หรือ ปวดท้องมากขึ้นเรื่อยๆ