ตั้งครรภ์ผ่าคลอด

ถ้าอายุครรภ์ 38วีค เรามีฤกษ์ผ่าแล้วหมอจะผ่าให้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าฝากธรรมดา คุณหมอจะประเมินคุณแม่ก่อนคะว่าสามารถคลอดน้องได้เองไหม

2y ago

ใช่คะถ้าคนแรกได้ผ่าคนที่2ก็ต้องผ่าเหมือนกันคะ คิดว่าคุณแม่ท้องแรก

คุยกับหมอได้จ้า สายมูอ่ะเนาะ หมอต้องเข้าใจ 555

ถ้าฝากพิเศษทำได้ค่ะ