สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าอายุครรภ์ 3 สัปดาห์ ตรวจเจอน้องไหมคะ

13 ตอบกลับ

ไม่เจอค่ะ เราตรวจตอน3สัปดาห์ขึ้น2ขีดจางๆ เลยไปหาหมอ หมอแนะนำให้ตรวจเลือดดูค่าฮอร์โมนตั้งครรภ์เพื่อความชัวร์ว่าท้องจริงๆ แต่ซาวด์ก็ยังไม่เจออะไร หมอแนะนำว่ารอให้อายุครรภ์มากกว่านี้อีกหน่อยค่อยไปหาหมอใหม่และฝากครรภ์ค่ะ เราฝากตอน7วีคพร้อมกับเจอและได้ฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ

3สัปดาห์ยังไม่เจอนะคะแม่ แต่ไปหาหมอเพื่อปรึกษาก่อนได้ค่ะ ของเรา5สัปดาห์เห็นเป็นถุงตั้งครรภ์เฉยๆ ประมาณ7สัปดาห์ถึงจะเห็นตัวอ่อนค่ะ

ส่วนมากจะรู้ตัวตอน 5 สัปดาห์นะคะ เพราะ 3 สัปดาห์ยังไม่ถึงรอบประจำเดือนถัดไปเลยค่ะ 5-6 สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ 7-8 สัปดาห์เจอหัวใจ

ไม่เจอค่ะ ตอน4wบ้านนี้ถุงตั้งครรภ์น้องยังเล็กแบบเล็กมากกกกกก จิ๊ดเดียวเลยค่ะ เจอน้องตอน 6w พร้อมเสียงหัวใจค่ะ

เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หรือถ้าอ่อนมากๆจะเจอแค่มดลูกหนาตัวขึ้นค่ะ เรา 6w+1d เจอน้องแล้วก็เสียงหัวใจค่ะ

ไม่เจอค่ะ ของเรา 5 สัปดาห์พึ่งเจอถุงตั้งครรภ์ และ 6-7 สัปดาห์เจอหัวใจน้องค่ะ

1y ago

ไม่ถึง 2 เดือนนะคะ จะอยู่ที่ช่วง 1 เดือนค่ะ อย่างเข่นประจำเดือนจะมาทุกวันที่ 19 ของเดือนแต่เดือนถัดไปวันที่ 20,21,22 แล้วประจำเดือนเดือนก็ยังไม่มา (ตรงนี้จะอยู่ที่ช่วง 4-5 สัปดาห์แล้วค่ะ) คือพึ่งเริ่มรู้สึกตัวว่าอาจจะท้องเพราะประจำเดือนเลยวันที่จะมาคือวันที่ 19, คราวนี้วนกลับไปที่คำตอบที่เราแจ้งไว้ก่อนหน้าได้เลยค่ะ 😊

ยังค่ะ แต่อาจเจอถุงตั้งครรภ์ เราเจอน้องฟังเสียงหัวใจตอน 8 w ค่ะ

ไปฝากท้องรึยังคะ 3w คุณหมอน่าจะแจ้งว่าครรภ์ยังอ่อนตรวจไม่เจอ

ไม่เจอค่ะ ตอนเราไปซาว 5w ยังเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ

ไม่เจอค่ะ ของเรา6สัปดาห์เห็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ