ท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการอื่นร่วม

ถ้าอาการท้องแข็ง 10-20 นาทีครั้งแต่ยังไม่มีอาการอื่นร่วม ปกติมั้ยค่ะ 37+6

ท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการอื่นร่วม
1 ตอบกลับ

คุณอาจใกล้คลอดแล้วค่ะสังเกตุอาการนะค่ะถ้ามีอาการบีบถี่ๆหรือมี มูกเลือดรีบไปโรงบาลเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ