38+5 ท้องแข็ง

มีอาการท้องแข็งทั้งวัน แต่ไม่มีอาการอื่นร่วม เป็นอันตรายมั้ยคะ หรือแค่เจ็บเตือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลอง ดูนะคะ เจ็บถี่ๆ หลายๆนาทีแล้วคลายเจ็บอีก คืออาการเจ็บท้องคลอดค่ะ

1y ago

ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ แค่รู้สึกว่าท้องแข็ง

สู้ๆ นะคะแม่