สอบถามหน่อยค่ะ หมอจ่ายยาฆ่าเชื้อให้เพราะเป็นตกขาวสีเหลือง ท้อง31สัปดาห์

ถ้าหายแล้วต้องกินยาติดต่อกันให้หมดไหม กลัวจะอันตรายต่อลูกค่ะเลยไม่กล้ากินต่อ

สอบถามหน่อยค่ะ หมอจ่ายยาฆ่าเชื้อให้เพราะเป็นตกขาวสีเหลือง
ท้อง31สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ต้องกินให้หมดค่ะแม่ ยานี้ปลอดภัยจ้า

1y ago

ขอบคุณนะคะ