หมอเริ่มนัดทุกอาทิตย์แต่ไม่ได้ไปตามนัด

ถ้าหมอเริ่มนัดทุกอาทิตย์แต่อาทิตย์ที่ผ่านมาไม่ได้ไปตามนัดจะเป็นอะไรไหมคะท้องได้30วีค..ตอนแรกฝากเอกชนคะแต่ไปแต่ละครั้งพันกว่าว่าจะย้ายไปฝากร.พ.รัฐที่บ้าน..ขอความ้ห็นหน่อยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ควรไปตามนัดค่ะ แต่ถ้ารับค่าใช้จ่ายไม่ไหว จะย้ายคือย้ายเลย ไตรมาสสุดท้ายควรเจอหมอบ่อยๆ

2y ago

ย้าย.มาฝากร.พ.รัฐแล้วคะ

แม่ควรไปตามนัดนะคะ เพราะว่าท้องเริ่มไตรมาสสุดท้ายแล้ว ถ้าจะย้ายควรรับทำเรื่องค่ะ