ตรวจปากมดลูก

ถ้าหมอนัดช่วงอายุครรภ์38w หมอจะตรวจปากมดลูกดูด้วยไหม หรือต้องรอเรามีอาการอะไรก่อนถึงจะตรวจคะ

2 ตอบกลับ

ของเรานัดตรวจพรุ่งนี้ 39+3 เพราะใกล้คลอดมากแล้ว แต่น้องยังไม่ออก หมอนัดกระตุ้นค่ะ

5y ago

ท้องแรกไม่ค่อยกลัว ท้องสองกลัวมากเหมือนกัน🤣🤣

ไม่ตรวจค่ะมีอาการถึงจะตรวจ

5y ago

ขอบคุณค่ะ