ตรวจภายใน

ถ้าหมอตรวจภายใน มูกเลือดออกมานี่ปกติมั้ยคะ หมอตรวจบอกปากมดลูกยังไม่เปิดหลังจากนั้นมากะมีมูกเลือดเรื่อยๆตั้งเเต่เมื่อวานถึงตอนนี้ แต่พยาบาลบอกว่าถ้ามีเลือดออกเยอะหรือน้ำเดินค่อยมาโรงบาล

6 ตอบกลับ

ของเราก็ตรวจภายในมีมูกเลือดไปหาหมอ หมอบอกให้กลับบ้านต้องให้เลือดออกเยอะๆและมีน้ำเดินก่อนหรือท้องแข็งถี่ๆค่อยมาใหม่

4y ago

พยาบาลก็บอกไว้แบบนั้นคะ ให้รอน้ำเดิน หรือถ้าออกเยอะๆก็ค่อยมา ท้องเเข็งบ่อยนะคะแต่ไม่เจ็บมาก ทนได้ตั้งเเต่เมื่อวานจนถึงตอนนี้ เเต่เเค่รู้สึกมูกเลือดเพิ่มขึ้น

ขอโทษนะคะอาจดูน่าเกลียด..อันนี้ล่าสุดเลย ก่อนหน้านี้ฉี่เเล้วถึงจะออกมา

เวลาฉี่เสร็จแล้วเช็ดจะมีแบบนี้ตลอด

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ไกล้คลอดแล้ว

หาหมอค่ะแม่

.