เก็บนมแม่ยังไง

ถ้าสมมติปั๊มนมได้แค่1ออน แล้วปั๊มใหม่อีกรอบสามารถเทรวมกันได้มั้ย แล้วต้องแช่ตู้เย็นหรือไว้มั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปั๊มรอบแรกที่ได้มาน้อยๆ ควรแช่เย็นไว้ก่อนค่ะ ปั๊มรอบหน้า นำมาเทรวมกันได้ แล้วก็แช่เย็นค่ะ

อุณหภูมิ 25 องศา เก็บได้ 4-6 ชม.ค่ะ เกินนี้ไม่ควรเทรวม