ถ้าตรวจแร้วขึ้น2ขีดจางมีโอกาสท้องไหมค่ะหรือต้องทำไงค่ะ

ถ้าว่าขึ้น2ขีดจางๆๆมีโอกาสท้องไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ท้องจ้า ของเราก็ขึ้นจางๆเหมือนกัน ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ

1y ago

4สัปดาห์จ้า ขึ้น2ขีดจางมากๆแทบจะต้องส่องกับไฟ ไปตรวจเลือด ค่าฮอร์โมนhcgขึ้นแค่43เองค่ะ แต่คุณหมอบอกท้องอ่อนๆ

ท้องค่ะ ของเค้าก็จางตอนนี้ 5เดือนแล้วค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้จางทั้ง2ท้องเลยค่ะ

ท้องค่ะแม่ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ