ท้องแรกค่ะ

ถ้าวันคลอดแล้วเอกสารเรายังไม่ครบเราสามารถแจ้งเกิดให้ลูกหลังจากคลอดที่เราคลอดแล้วประมาณ2-3วันได้มั้ยคะพอดีเราหาสำเนาทะเบียนบ้านเราไม่เจอน่ะค่ะกลัวจะหาไม่ทันก่อนที่จะคลอดลูกน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

จะแจ้งเกิดหลังคลอด2-3วันคะ และสามารถทำได้ไม่เกิน15วัน