27สัปดาห์4วัน

ถ้าลูกไม่ค่อยดิ้นเลย แต่ไม่มีอาการอย่างอื่น เป็นอะไรไหมคะ ปกติลูกจะดิ้นทั้งวันทั้งคืน

1 ตอบกลับ

เเม่ลองนับลูกดิ้นหลังอาหาร1ชั่วโมง เช้า กลางวัน เย็น ต้องดิ้นทุกๆ3ครั้งหลังอาหารค่ะถ้าน้อยกว่านี้ควรไปโรงบาลนะคะเเม่