ท้องเเรก

ถ้าลูกเราดิ้นเบาไม่ได้ดินเเรงเหมือนเเม่ๆบ้านอื่น เเต่เค้าดิ้นทุกวันดิ้นตลอด...ลูกเราก้อปกติดีใช่ไหมค่ะท้องเเรกวิตกกังวลค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้นับ หลังทานข้าวเสร็จภายใน 1 ชม. ว่าน้องดิ้นเหิน 3 รอบไหม. ถ้าเกินถือว่าปกติดีค่ะ. ตอนนี้ 26w แต่น้องกลับหัวแล้ว. น้องเลยดิ้นน้อยลง

5y ago

จะมีแรงเปนบางครั้งค่ะ. แม่ตัวใหญ่หน้าท้องหนาด้วย

ปกติคะ ขอแค่ดิ้นถึง10ครั้งต่อวัน

5y ago

ท้องเเรกกลัวไปหมดเลยค่ะกลัวเค้าไม่เเข็งเเรง..😊😊😊

แม่หน้าท้องหนารึเปล่าเอ่ย

5y ago

มีคนก้อบอกแบบนี้อะค่ะว่าท้องหนารึป่าว