ลูก8เดือนน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

ถ้าลูกน้ำหนักตกเกณฑ์ ควรให้ลูกรับประทานอะไรดีคะ เพื่อเพิ่มน้ำหนัก น้องกินนมน้อย กินข้าวก็น้อย มื้อนึงไม่เกิน2ช้อนกินข้าวผู้ใหญ่ รบกวนแม่ๆชวนแนะนำหน่อยนะคะ กลุ้มใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอตามด้วยนะคะ บ้านนี้11เดือนหนัก7โลกว่าเองค่ะ ปรึกษาหมอก็ไม่ว่ายังไงเลย บอกน้องพัฒนาการดี สุขภาพดีไม่เป็นไร แต่คนเป็นแม่ก็เครียดอยู่ดี 555 ก่อนหน้านี้ไปซื้อวิตามินผสมไลซีน เพิ่มความอยากอาหารก็ไม่ได้ผลค่ะ เห้อออ