กลากน้ำนม

ถ้าลูกน้อย2เดือนเป็นกลากน้ำนม มีวิธีรักษาอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

สำลีชุบน้ำเกลือขวดเช็ดทำความสะอาด ห้ามเช็ดปาด หรือลากออกนอกวง หรือใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วก็ได้ค่ะ หลีกเลี่ยงไม่ให้น้ำนมโดน หากโดนก็ต้องรีบเช็ดทำความสะอาด