แม่ๆแต่ล่ะบ้านเคยได้ยินคำนี้ไหมค่ะ

ถ้าลูกดิ้นฝังซ้ายจะเป็นผู้หญิง ถ้าลูกดิ้นฝังขวาจะเป็นผู้ชาย เกี่ยวกันไหมค่ะ

49 ตอบกลับ

ของเราดิ้นซ้ายขวา สลับไปมาตลอดเลยค่ะ ได้ผู้ชาย

ไม่เกี่ยวนะคะ​ บ้านนี้ทิ้งทั่วท้อง​ ได้ชายค่า

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ดิ้นทั่วท้องเลย ได้ชายค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั้งซ้าย กลาง ขวาเลยค่ะ ผู้หญิงค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะของเราดิ้นไปทั่วเลยได้ผู้ชาย

บ้านนี้แล้วแต่อารมค่ะวันนึงดิ้นทั่วเลย

ของเราดิ้นซ้ายค่ะ ซาวด์แล้วได้ผู้ชาย

บ้านนี้ดิ้นแล้วแต่อารมณ์ของเจ้าตัวเล็ก

เราดิ้นฝั่งซ้ายตลอด อยุ่แต่ซ้ายผชค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า นี่ดิ้นซ้ายบ้าง ขวาบ้าง