แม่ๆแต่ล่ะบ้านเคยได้ยินคำนี้ไหมค่ะ

ถ้าลูกดิ้นฝังซ้ายจะเป็นผู้หญิง ถ้าลูกดิ้นฝังขวาจะเป็นผู้ชาย เกี่ยวกันไหมค่ะ

49 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ เพราะเราไม่สามารถรู้เลยค่ะว่าเด็กหันตัวไปทางไหน บางทีดิ้นสองฝั่งค่ะ เด็กยืดตัวบ้าง บางทีขาชนค่ะ แม่บ้านนี้ลูกก็ดิ้นฝั่งขวาน่ะค่ะได้ลูกสาวค่ะ แต่บางทีรู้สึกชาด้านซ้ายเพราะเราต้องตะแคง แต่จริงๆแล้วที่เราชาก็เพราะว่ามดลูกเราอยู่ฝั่งซ้ายเยอะค่ะ บวกกับลูกยืดตัวด้วยค่ะ ขาไปโดน เพราะเด็กลอยอยู่ในน้ำค่ะ จะหันหัวไปทางไหนเราไม่สามารถรู้ค่ะ ต้องระวังการยกของค่ะ บางทีอาจจะโดนหัวลูกได้ค่ะ เหมือนเอาน้ำใส่ลูกโป่งค่ะ เด้งไปเด้งมา😁😁😁

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้จะหัวน้องอยู่ซ้ายซาวเมื่อไหร่หัวอยู่ที่เดิมตลอด555น้องชอบนอนขวางค่ะ แต่ดิ้นไปทั่วไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ได้ผ.ชค่ะ

ท้องแรกรู้สึกน้องอยู่ข้างซ้ายดิ้นซ้ายได้ลูกสาวส่วนท้อง2นี้รู้สึกว่าน้องอยู่ข้างขวาดิ้นขวาได้ลูกชายค่า

ไม่น่าจะเกี่ยวนะค่ะ. เด็กในท้องก็ดิ้นไปทั่วท้อง. ขยับตัวบิดตัวหมุนตัว สลับซ้ายขวาแล้วแต่ท่าเขาค่ะ

เคยได้ยินค่ะ ของเราดิ้นฝั่งขวา😄 แต่ก็ไม่เสมอไปน่ะคะเพราะเด็กเขาจะหมุนไปรอบๆ เปลี่ยนท่าตลอดเวลา

บ้านนี้ดิ้นส่วนมากก็ขวาค่ะ ก็แอบลุ้นว่าจะเป็นชาย (ซาวด์ตอน5เดือนน้องหนีบไว้ค่ะ) สิ้นเดือนรอลุ้น555

ไม่เกี่ยวกับการดิ้นมั้งคะ แต่ตอนท้องผู้หญิง ลูกโก่งตัวข้างซ้าย ท้องผู้ชายลูกโก่งตัวข้างขวาคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ลูกดิ้นอยู่แต่ฝั่งซ้ายจนท้องแตกลายแค่ฝั่งซ้าย แต่เป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ช่วงยังไม่รู้เพศก็ยังไม่ตอด มารู้เพศตอน19วีค ตอดขวาบ่อยมากค่ะ ได้ลูกชาย😆

ไม่เกี่ยวจ้า ลูกหมุนตัวดิ้นได้ทุกองศา ตอนแรกดิ้นขวา ตอนนี้ดิ้นซ้าย ตรงกลางก็มีค่ะ